Naruto Vietnamese Pro Fan
WELCOME NVPF

MERRY CHIRTMAS

Naruto Vietnamese Pro Fan

Nơi bắt đầu của những ninja huyền thoại...
 
Trang ChínhThành viênĐăng kýĐăng Nhập
TOP 10 !!!
Bài gửiNgười gửiThời gian
Ninja Saga : Chu du vào thế giới của các Shinobi ! Mon Feb 25, 2013 4:34 am
vào đây đăng kí vào làng đi Sat Nov 10, 2012 12:01 pm
hình Gaara Kazekage kute đây Thu Dec 23, 2010 12:37 am
YH CÁC MEm NÈ Wed Sep 01, 2010 11:16 am
Tình yêu tuyệt vời trong Naruto!!! Sun Feb 21, 2010 4:26 am
Hướng dẫn kiếm tiền với Cashfiesta Fri Feb 19, 2010 2:07 am
NASA công bố sự thật về ngày tận thế vào năm 2012 Thu Feb 18, 2010 5:32 am
Mifune - 1 Samurai Mon Feb 15, 2010 10:55 pm
nho kazekage xem gium em bai viet vao lang Wed Feb 10, 2010 1:34 am
cách kiếm tiền bằng cashfiesta nè Sat Jan 23, 2010 9:41 am

Share | 
 

 Pein Thũ Lĩnh Akatsuki

Go down 
Tác giảThông điệp
Songoku
Namek
Namek
avatar

Tổng số bài gửi : 343
Power : 3464
Thank : 22
Đến từ : Konoha

Bài gửiTiêu đề: Pein Thũ Lĩnh Akatsuki   Tue Dec 08, 2009 2:42 am


* Xuất hiện lần đầu :
- Trong truyện tranh ( manga) :
+ chương 238 ( ảnh 3 chiều )
+ chương 363 ( người thật )
- Trong hoạt hình ( anime) : tập 135 ( ảnh 3 chiều )
* Lồng tiếng :
- Ken'yū Horiuchi ( Nhật )
- Dave Wittenberg ( Anh )
* Phân loại : S- class
* Tuổi :25-30 (Yahiko)
* Chiều cao :176.5 cm ( cơ thể chính : của Yahiko )
* Cân nặng : 57.2 kg ( cơ thể chính : của Yahiko )
* Giới tính : Nam
* Nhẫn : 零 ( Không có j, 0 )
* Vị trí nhẫn : ngón cái tay phải
* Đồng đội : Konan
* Xác định : Akatsuki, Làng Mưa
* Đội cũ : Trẻ mồ côi làng Mưa
* Nghề nghiệp: Lãnh đạo làng
* Chakra loại:
- Phong
- Thuỷ
- Hoả
- Lôi
- Thổ
6 loại chakra, giống như Lục đạo chân nhân
* Nhẫn thuật :
- Thuật triệu hổi chó 3 đầu (?!?) ( Canine Summon )
- Chuyển thân thuật (Body Replacement Technique )
- Thuật tạo mưa (Fierce Raining at Will )
- 5 triện phong ấn ( Five Seals Barrier )
- Mũi tên lửa ( Flaming Arrow of Amazing Ability )
- Tách quái thú có đuôi ra khỏi cơ thể ( Illusionary Dragon Nine Consuming Seals )
- Diêm vương ( King of Hell )
- Tập họp linh hồn ( Magic Lantern Body Technique )
- Thuật phản hồi ( Mirrored Sudden Attacker Technique )
- Tường sắt ( Panda Iron Wall )
- Ấn thu hồi ( Sealing Technique Absorption Seal )
- Thuật giữ nguyên hình dạng ( Shapeshifting Technique )
- Thuật điều khiển ( Shinra Tensei )
- Khử linh hồn ( Soul Removal )
.............


This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 1024x768 and weights 158KB.

Pain ( ペイン, Pein ) là thủ lĩnh của Akatsuki và làng Mưa và là nhân vật phản diện chính trong bộ truyện Naruto. Cậu được các thành viên Akatsuki gọi là "thủ lĩnh", trừ Konan, luôn gọi cậu bằng tên. Mặc dù cậu ra chỉ thị hoạt động cho các thành viên Akatsuki và có quyền lực bao trùm họ, Pain nhận lệnh từ Tobi, thực chất là Uchiha Madara. Ngoài việc là thủ lĩnh Akatsuki, Pain còn là thủ lĩnh của phe thắng trận trong cuộc chiến cuối tại làng Mưa

[ Lai lịch ]

Cơ thể nguyên bản của Pain là một cậu bé tên Nagato (長門), giống như Konan và Yahiko là những đứa trẻ mồ côi của làng Mưa, bị ép buộc phải đi kiếm ăn cho bản thân.3 đứa trẻ tình cờ chạm chán với 3 Sannin , những người đầu tiên không muốn giúp chúng. Orochimaru thậm chí còn đề nghị giết chết chúng vì chúng là những đứa trẻ mồ côi do chiến tranh nên sẽ phải sống 1 cuộc sống đầy đau khổ. Tuy nhiên, Jiraiya vẫn quyết định sẽ cưu mang lũ trẻ và nuôi dạy chúng. Trong 1 bữa tối, Nagato đã khóc vì việc ăn chung khiến cậu nhớ tới gia đình mình, và trong đêm đó, cậu bỏ đi với Yahiko.
2 đứa trẻ bị 1 chunin làng Đá tấn công. Hắn đã làm Yahiko bị thương. Chứng kiến việc đó, Nagato đã kích hoạt đôi mắt Rinnegan của mình, giết chết ninja đó, một đòn tấn công mà 1 kẻ chưa được huấn luyện như 1 ninja hay có bất cứ khoá huấn luyện võ thuật nào, không thể thực hiện đc. Jiraiya quyết định dạy cho chúng nhẫn thuật. Nagato rất xúc động về việc giết chết 1 ninja và yêu cầu Jiraiya giúp đỡ để bảo vệ Konan và Yahiko nhưng Jiraiya nói cậu cần phải trưởng thành. Sau 3 năm, Jiraiya cảm thầy chúng đã đủ mạnh mẽ để tự kiếm sống, và hứa với chúng rằng sẽ quay lại để xem chúng đã trưởng thành như thế nào. Jiraiya đã lầm tưởng rằng Nagato cùng 2 đứa trẻ kia đã chết nhưng Konan lại nói rằng (?!?) khi nào tên của chúng đc nhắc tới ở bên ngoài ngôi làng, sẽ luôn luôn là ai đó bị giết khi chống đối chúng.

Pain đã lãnh đạo 1 phe trong trận chiến của làng Mưa và đã chiếm đc toàn bộ ngôi làng, và cậu đc dân làng vô cùng kính trọng. Thành viên của bè phái Pain đeo băng đội đầu làng Mưa với 1 vết xước ở trên, giống như toàn bộ thành viên Akatsuki, dù cho họ k phải là tội phạm, như vết xước biểu tượng cho, mà vì họ đã chiến thắng trong trận chiến.[ Tính cách ]

Nagato là một cậu bé nhạy cảm nhưng tốt bụng, dễ khóc, và bị ám ảnh bởi việc đã giết người, dù cho là để bảo vệ Yahiko. Sợ hãi và không chắc chắn về vị trí của mình trong thế giới này, cậu mong muốn giúp những người cậu yêu thương, nhưng k biết làm thế nào. Tuy nhiên, Nagato trở thành một học sinh thông minh và có năng khiếu, nắm vững mọi điều Jiraiya dạy cậu.

Khi là Pain, tính cách của cậu khác hẳn : bình tĩnh, nghiêm nghị, lạnh lùng và tách rời mọi người. Dường như thời thơ ấu đầy đau thương của cậu đã khiến cậu nhận ra ý nghĩ thực sự của đau khổ và chịu đựng, cậu tự cho rằng mình là thần thánh, vượt xa một con người bình thường. Bây giờ cậu mưu đồ cho cả thế giới biết thế nào là chịu đựng bằng việc sử dụng vũ khí đơn giản để ngăn cản trận chiến trong tương lai, đại loại như " vũ khí huỷ diệt ". Cậu k biểu lộ nỗi sợ hãi lương tâm về những hành động của mình. Cậu sẵn sàng giết chết người thầy giáo cũ của mình với khuôn măt lạnh tanh, và ra lệnh giết chết toàn bộ gia đình cùng bạn của Hanzō để đảm bảo sự phục tùng của người dân làng Mưa cho sự năm quyền của cậu. Thậm chí cậu còn đi xa tới mức tự tôn mình là : " Chúa trời " , đến để hướng dẫn thế giới đến tận cùng nhờ đau khổ. Cậu còn cảm thấy rằng không ai có thể hiểu được hoà bình khi chưa biết đến đau khổ thực sự, giống như người bạn cũ của cậu đã từng nghĩ ( Yahiko )
Tuy vậy, cậu rất kính cẩn, đặc biệt với những người chết vì chiến tranh. Đối với những cuộc cãi nhau vặt ( thường xuyên ) của thành viên Akatsuki, Pain thường ngăn cản họ, động viên mối quan hệ giữa mỗi thành viên, thậm chí đề xuất tưởng niêm Deidara sau cái chết của Dei. Sau trận chiến với Jiraiya, cậu dành một khoảnh khắc tĩnh lặng để tưởng niệm người thầy của mình.
Pain cũng rất kính trọng và tốt với người bạn thuở nhỏ của mình, Konan, người được gọi là " Sứ giả" của cậu. Cậu đã bảo vệ cho Konan trong trận chiến với Jiraiya. Ngoài Madara, Konan là người duy nhất trong Akatsuki gọi cậu là Pain, và là người duy nhất gọi cậu là Nagato.
[ Trích dẫn]
" Chúng ta là Pain"
" Để cho thế giới cảm nhận sự đau khổ"
" Những kẻ không hiểu được nỗi đau thật sự sẽ không biết đc thế nào là hoà bình thật sự "
" Thế này chưa là gì so với nỗi đau thế giới sẽ phải chịu"
" Sensei... Ngài vẫn chỉ là một người bình thường. Còn tôi, sống trong vũ trụ vô bờ bến của nỗi đau, đã trưởng thành từ một con người lên cái gì lớn lao hơn thế "
" Chúng ta đều từ một nòi giống....... động cơ chiến tranh không cần quan tâm tới. Tôn giáo, lý tưởng, tài nguyên, đất đai, sự giận dữ, tình yêu, hay chỉ vì ............. Dù cho lý do có thoả đáng hay không, đã đủ để bắt đầu chiến tranh... "
" Con người có vũ khí chắc chắn sẽ sử dụng nó,......... hàng trăm triệu người sẽ bị giết ngay lập tức. Và những kẻ còn sống sẽ kinh hoàng đến tột độ... Tất cả mọi người, tất cả thế giới, sẽ học được thế nào là nỗi đau thật sự !"

[ Ngoài lề ]

* Mỗi cơ thể của " 6 đường lối của Pain" được thiết kế giống như 6 đường lối của sự tái sinh trong đạo Phật : Deva, Asura, Human, Animal, Preta, và Naraka.
* Dựa trên thuyết về 6 cơ thể của Pain, có thể đoán là những con vật triệu hồi của Pain cũng là những xác chết động vật và chúng cũng có Rinnegan và khuyên trong cơ thể.
* Một lỗi nhỏ của nhóm scan khiến người đọc Naruto tưởng lầm Rinnegan của Pain là Sharingan. Tuy nhiên, bản truỵên cao cấp phát hiện ra rằng cái được tưởng là Sharingan thực chất là lỗi ảnh. Dù cho đôi mắt của Pain hơi giống Sharingan, nhưng chúng không có chấm. Điều này đã được chứng minh khi Pain xuất hiện trong hoạt hình ( anime )
* Chiếc vòng " đưởng lối Deva của Pain" đeo giống hệt chiếc vòng của Lục đạo chân nhân
* Madara đã tuyên bố là Akatsuki không có khả năng tiêu diệt làng Lá. Tuy nhiên, Pein lại có khả năng phá hủy hầu hết làng Lá, có nghĩa rằng Madara đã không biết hết về sức mạnh thực sự của Pein. Trong chương 438, Katsuyu đã xác nhận rằng chỉ còn một vài người sống sót ở làng Lá.
* Trong số những ninja đã chiến đấu với Pein, Naruto là người duy nhất tấn công 5 cơ thể của Pein

[ Phần 1 ]

* Cuộc họp
Không được nhìn thấy một cách chính thức,nhưng Pein xuất hiện dưới 1 hình ảnh 3 chiều. Cuộc đối thoại khó có thể theo dõi kịp ( do không thể phận biệt được mỗi người đang nói gì ). Câu nói duy nhất của Pain là : " Tất nhiên,không phạm sai lầm nào. Hãy nhớ những gì chúng ta tìm kiếm được: tất cả mọi thứ, kể cả Cửu vĩ hồ ly". Đôi mắt của cậu cũng được nhìn thấy ở trong bóng tối khi cậu bàn bạc với Konan về Cửu vĩ hồ ly.

[ Phần 2 ]
* Chiến thắng của Akatsuki
Trong hầu hết các phần, Pein tránh xa các hoạt động của Akatsuki, chỉ lộ diện khi họ bắt được một quái thú có đuôi, thậm chí, chỉ xuất hiện dưới dạng một cái bóng mờ ảo. Tuy nhiên, sau vụ tự sát của Deidara, Tobi đã yêu cầu Pein đi bắt Cửu vĩ hồ ly. Tuy vậy, trước khi nhiệm vụ được bắt đầu, Jiraiya đã đột nhập vào làng Mưa để tìm thêm thông tin về Akatsuki. Cảm nhận được mối đe dọa này qua cơn mưa của cậu, Pein gửi Konan đi giải quyết nó trong khi cậu thay đổi cơ thể của mình. Khi Jiraiya đấu với Konan, Pein xuất hiện với ý định sát nhân, đôi mắt cậu hướng về Jiraiya.
* Trận chiến với Jiraiya
Trong nửa đầu trận chiến với Jiraiya, Pein chiến đấu với vị Sannin chỉ với thuật Triệu hồi. Đến khi Jiraiya kích hoạt Ẩn sĩ thuật, và triệu hồi 2 con cóc tới giúp ông chiến đấu, Pein xuất hiện thêm 2 cơ thể nữa và nhanh chóng đánh lại Jiraiya.

Jiraiya cố gắng hạ cả 3 cơ thể của Pein bằng việc dùng 2 tiên nhân cóc, sử dụng Ảo thuật ( Genjutsu ), sau đó đâm xuyên qua tim mỗi cơ thể bằng 1 thanh kiếm khổng lồ. Khi Jiraiya chuẩn bị trở về Konoha, Pein xuất hiện trở lại và tấn công ông, chặt đứt cánh tay trái của ông. Lúc Jiraiya quay lại, ông thấy được '6 đường lối của Pein', và bị cả 6 cơ thể tấn công. Ngay sau đó, Jiraiya quyết định tiêu diệt cơ thể có mái tóc dài của Pein, và bị 5 tên còn lại quây đánh. Jiraiya hi sinh, ông đã gửi một thông điệp về nhân dạng của Pein. Dù cho con cóc đã trốn thoát, Pein gọi Zetsu tới và truyền đạt lệnh của mình, bắt đầu cuộc săn Cửu vĩ hồ ly.


[ Khả năng ]

Là thủ lĩnh của Akatsuki và một trong hai phe của trận chiến ở làng Mưa, Pein là một ninja có sức mạnh phi thường, dễ dàng đạt đến cấp bậc Kage. Cộng sự của cậu, Konan, đã tuyên bố rằng Pein chưa từng thua bất cứ một trận chiến nào. Cậu có thể đấu tay đôi và đánh bại tiền thủ lĩnh làng Mưa, Hanzō, và nhanh chóng tiêu diệt Jiraiya sau khi công khai tất cả 6 cơ thể của mình. Những chiếc nhẫn đen ở mỗi cơ thể của cậu là cách cậu điều khiển chúng. Điều này đã được chứng minh bởi Đường lối Preta khi nó lấy chiếc nhẫn từ Đường lối Animal đã chết.
Pein đã được thấy sử dụng rất nhiều những nhẫn thuật cao cấp như Shapeshifting Technique, cho phép cậu phân thân theo những thành viên Akatsuki, sử dụng sự hi sinh của con người, do họ điều khiển để chặn đối thủ. Bản phân thân là bản sao hoàn hảo của họ, có những đặc điểm và vũ khí mà họ sở hữu. Khả năng của bản phân thân tương xứng với lượng chakra được cung cấp.
Nhẫn thuật quan trọng nhất của cậu, cũng như các hoạt động của Akatsuki, là Illusionary Dragon Nine Consuming Seals. Cùng với các thành viên khác của Akatsuki, nhẫn thuật này mở đầu thử thách kéo dài 3 ngày để tách Quái thú có đuôi ra khỏi người bị phong ấn và ép chúng vào một bức tượng khổng lồ. Có vẻ như họ phải phong ấn các Quái thú có đuôi theo trật tự nhất định bởi họ không thể phong ấn Cửu vĩ trước khi phong ấn các quái thú khác, việc đó sẽ phá hủy bức tượng, giải phóng tất cả các quái thú. Nhẫn thuật manh nhất của Pein cho đến nay là Shinra Tensei, thuật điều khiển trọng lực bằng tay theo mong muốn của người sử dụng. Sự thành thạo của cậu với nhẫn thuật này vô cùng lớn, nó cho phép cậu tàn phá một nửa làng Lá chỉ với một sóng lực. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý rằng sóng lực khổng lồ này đã khiến lượng chakra của Pein cạn kiệt. Để duy trì nhẫn thuật này, 5 cơ thể của cậu buộc phải nhường toàn bộ lượng chakra, kết hợp với một phần mạng sống của Nagato.

[ Rinnegan ]
Năng lực phi thường của Pein xuất phát từ Huyết kế giới hạn của cậu : Rinnegan. Nhãn thuật này được xem như Chúa của sự sáng tạo (thế giới) khi thế giới bị chao đảo bới sự hỗn độn và như vũ khí hủy diệt có thể khiến mọi thứ trở về điểm xuất phát. Nhãn thuật này được sở hữu đầu tiên bởi Lục đạo chân nhân, ninja đầu tiên của thế giới và là người tìm ra các nhẫn thuật. Khả năng của Rinnegan không thể biết hết được, nhưng nó cho phép người sở hữu dùng tất cả các loại chakra cơ bản nên Pein có thể sử dụng được tất cả các nhẫn thuật trên thế giới, kể cả bí thuật của dòng họ Yamanaka. Đồng thời nó làm tăng tầm nhìn chakra của cậu tương tự như Byakugan của dòng họ Hyuuga hay Sharingan của Uchiha, cho phép cậu nhìn thấy chakra của hàng rào bao quanh làng Lá hay lượng chakra tập trung lại dưới chân của Tsunade.

[ Sự sáng tác ]


Trong Sách dữ liệu chính thức ( Naruto Hiden: Sha no Sho Character Official Data Book ),Kishimoto giải thích một cách ngắn gọn triết lý đằng sau thiết kế của Pein: " Cậu ấy là thủ lĩnh Akatsuki, nên cậu ấy phải trông thực sự điềm tĩnh, nhưng tôi vẫn muốn cậu ấy trông thật nguy hiểm. Vì tên cậu là 'Pain' /'Pein' ( nỗi đau ), nên tôi quyết định thêm vào những dụng cụ sắc nhọn lên cơ thể cậu ấy, như thể cậu ấy là kẻ tự chịu đựng nỗi đâu trên bản thân mình".Đáng chú ý giữa những thiết kế có ý tưởng kì lạ là bản phác họa nhỏ mà cậu xuất hiện với mặt nạ một phần và lông vũ hay sừng thêm vào băng bảo vệ trán của cậu.


Trong lần đầu xuất hiện ở hoạt hình ( anime ) và các phương tiện truyền thông khác, đôi mắt của Pein bị vẽ với sự sắp xếp màu không đúng;2 vòng trung tâm của Rinegan bị tô màu bởi 2 sắc thái khác biệt của màu xám, trong khi vòng ngoài cùng có màu da, và vòng ở giữa màu trắng. Theo như sự xuất hiện của cậu trong chương 377 truyện tranh, mới là bản vẽ màu chính thức của khuôn mặt Pein, sự sắp xếp màu là chính xác.
Trong khi 6 đường lối của Pein được vẽ theo tiên chuẩn, màu da hồng nhạt là màu chuẩn của Kishimoto, trong hoạt hình lại miêu tả chúng là làm da tái nhợt chết chóc, như chú thích cho việc các cơ thể này thực sự đã chết.

< còn nữa >
Nguồn: Naruto pedia
Về Đầu Trang Go down
http://dbfc.5forum.info
Yuki.Uchiha
Namek
Namek
avatar

Tổng số bài gửi : 246
Power : 1668
Thank : 4
Đến từ : Làng Lá .

Bài gửiTiêu đề: Re: Pein Thũ Lĩnh Akatsuki   Thu Dec 10, 2009 10:34 am

Ôy Pein của ta =)) quả không hổ danh là trùm của những ông trùm =)) đáng tiếc lại bại dưới tay của Cửu Vĩ Sad
Về Đầu Trang Go down
 
Pein Thũ Lĩnh Akatsuki
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Pro Fan  :: Chuyên Mục Dragon ball :: Thư viện Dragon Ball-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog