Naruto Vietnamese Pro Fan
WELCOME NVPF

MERRY CHIRTMAS

Naruto Vietnamese Pro Fan

Nơi bắt đầu của những ninja huyền thoại...
Trang ChínhThành viênĐăng kýĐăng Nhập
TOP 10 !!!
Bài gửiNgười gửiThời gian
Ninja Saga : Chu du vào thế giới của các Shinobi ! Mon Feb 25, 2013 4:34 am
vào đây đăng kí vào làng đi Sat Nov 10, 2012 12:01 pm
hình Gaara Kazekage kute đây Thu Dec 23, 2010 12:37 am
YH CÁC MEm NÈ Wed Sep 01, 2010 11:16 am
Tình yêu tuyệt vời trong Naruto!!! Sun Feb 21, 2010 4:26 am
Hướng dẫn kiếm tiền với Cashfiesta Fri Feb 19, 2010 2:07 am
NASA công bố sự thật về ngày tận thế vào năm 2012 Thu Feb 18, 2010 5:32 am
Mifune - 1 Samurai Mon Feb 15, 2010 10:55 pm
nho kazekage xem gium em bai viet vao lang Wed Feb 10, 2010 1:34 am
cách kiếm tiền bằng cashfiesta nè Sat Jan 23, 2010 9:41 am


Share | 
 

 Hướng dẫn kiếm tiền với Cashfiesta

Go down 
Tác giảThông điệp
maxgalasy
Kẻ Lang Thang


Tổng số bài gửi : 1
Power : 10
Thank : 0

Bài gửiTiêu đề: Hướng dẫn kiếm tiền với Cashfiesta   Fri Feb 19, 2010 2:07 am

Kiếm tiền trên mạng” - “Không sợ khó, chỉ sợ khổ”

Nếu ai đã từng thất bại trong việc kiếm tiền trên mạng thì xin mời các bạn vào đây xem.Bạn chịu khó xem vài phút,có lợi đấy.Tôi biết chắc các bạn sẽ không tin bởi làm gì mà dễ dàng thế và còn có thể bị lừa nữa.Nhưng sau một quá trình tìm hiểu tôi xin cam đoan với các bạn đây là việc hoàn toàn có thật và thật sự nghiêm túc.Các bạn có thể tham khảo bằng chứng nhận tiền tại link sau: http://img412.imageshack.us/img412/4157/imagere2.jpg
Trước hết chúng ta nói đến những nguyên nhân thất bại mà các bạn có thể hoặc đã từng thất bại trong việc kiếm tiền trên mạng dưới nhiều hình thức khác nhau.

1.Không đăng kí đúng Web uy tín,sai địa chỉ,địa chỉ ảo.

2.Không đăng kí đúng mã bưu điện nơi bạn nhận tiền.

3.Phải đăng kí năm sinh hợp lệ,tuổi phải từ 18 trở lên (Nếu bạn chưa đủ tuổi có thể mượn CMND để đăng kí rồi sau này dùng CMND đó đi nhận tiền).
Sau đây tôi sẽ trình bày cách thức kiếm tiền trên mang.Nguyên tắc của công ty mà tôi giới thiệu dưới đây sẽ là dùng một phần nhỏ màn hình máy tính của bạn để quảng cáo khi máy của bạn đã kết nối ADSL,ngược lại công ty sẽ trả tiền vì bạn đã xem quảng cáo của họ.Chính công ty cũng được tiền vì đã đăng quảng cáo cho các cá nhân hay tổ chức công ty khác.Rất dễ hiểu phải không nào?
Và chương trình mà tôi muốn nói đến với các bạn ở đây mang tên CASHFIESTA
*Cashfiesta là gì?
Cashfiesta là hình thức kiếm tiền online dựa trên dịch vụ quảng cáo. Bản chất của nó như sau:Bạn đăng ký với cashfiesta một tài khoản và down chương trình cashfiesta về, như thế mỗi lần lên mạng trên màn hình máy tính của bạn sẽ chạy những banner quảng cáo của họ (chẳng tốn nhiều diện tích mấy đâu, hơn nữa bạn có thể chọn vị trí banner là trên cùng hoặc dưới cùng màn hình) cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho họ quảng cáo ^^ Bạn cũng được cashfiesta trả hoa hồng cho việc bạn giới thiệu người khác tham gia.

Thật ra có nhiều chương trình kiếm tiền khác giống như Cashfiesta nhưng vẫn có nhiều bất cập với người Việt ta,đó là: Các chương trình đó thanh toán rất lâu (khoảng 1 tháng từ khi bạn yêu cầu,còn Cashfiesta chỉ mất 10 ngày).Thủ tục thanh toán của các công ty đó rất phức tạp,thường bằng thẻ tín dụng chứ không như bằng sec như của Cashfiesta,bạn chỉ cầm séc và CMND ra ngân hàng là có thể đổi được tiền.Bạn sẽ mất nhiều thời gian để đọc thư và nếu không chịu đọc thư hay đọc sai thư rất hay bị xóa tài khoản trong khi đó Cashfiesta chỉ có thanh quảng cáo ở 1 phần bên trên màn hình máy tính và bạn cũng chỉ việc ngồi nhìn số điểm của mình tăng liên tục (trong khi đó bạn vẫn có thể làm việc,học tập,chat chit,chơi game...)Cho nên tôi thấy Cashfiesta rất phù hợp với người Việt Nam.Gần đây các công ty của Việt Nam cũng bắt đầu triển khai chiến dịch này nhưng vẫn chỉ là đọc thu và thu nhập không cao vì mới thành lập và chi phí lại thấp.

*Cashfiesta lấy đâu tiền trả cho tôi?
Cashfiesta lấy tiền của các nhà quảng cáo. Các công ty nhờ đến cashfiesta quảng cáo thương hiệu của họ, dĩ nhiên phí quảng cáo cashfiesta nhận được là khổng lồ, cashfiesta trích một phần từ đó trả cho chúng ta khi chúng ta góp phần giúp họ quảng cáo.Bạn chỉ cần nhớ số tiền mà bạn kiếm được chỉ là một phần rất nhỏ so với số tiền cashfiesta kiếm được.

*Chúng ta sử dụng CASHFIESTA như thế nào?

Hãy tạo một tài khoản trên cashfiesta và down chương trình của cashfiesta về. Khi chạy chương trình cashfiesta, bạn sẽ đăng nhập dưới tên tài khoản đã đăng kí (bạn phải đang online nhé) và banner quảng cáo của cashfiesta sẽ hiện lên. Điểm tích luỹ của bạn sẽ tăng dần, càng nhiều điểm thì càng nhiều tiền.

*CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta như thế nào?
CASHFIESTA thanh toán tiền đến tất cả các quốc gia trên thế giới với hình thức chuyển tiền bằng Séc qua thư bảo đảm. Sau khi nhận Sec các bạn cầm CMND ra ngân hàng để rút tiền.
*Tôi ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng CASHFIES dụng được không?
Được, nếu máy ngoài dịch vụ không cài sẵn chương trình thì bạn chỉ cần vào http://www.cashfiesta.com/ và download chương trình về cài vô máy là xong ( chẳng tốn mấy thời gian đâu, kiếm tiền cũng phải bỏ chút công sức chớ nhỉ)


BƯỚC 1:HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ CASHFIESTA


Vì bản đăng kí là tiếng anh nên mình sẽ hướng dẫn cụ thể.
Trước hết các bạn đăng kí theo link dưới đây:
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=masterschecks
bản SIGN UP sẽ hiện lên

Login: Gõ vào tên đăng nhập(bạn tự chọn),ít nhất là 3 kí tự,bạn chú ý phân biệt chữ thường và chữ in Hoa đó nhé,tốt nhất là bạn nên đặt Account bằng chữ thường cho dễ nhớ đi,không được gõ dấu tiếng Việt.


Password: bạn tự đặt, ít nhất 6 ký tự


Verify password : xác nhận lại Password bạn vừa đặt

Những thông tin tiếp theo là về bản thân bạn, bạn nên điền tên và địa chỉ thật để dễ nhận sec, không sẽ thất lạc đó

First name : Họ và tên đệm (không ghi dấu )


Last name : tên (không ghi dấu)


Street address : ghi địa chỉ nhà


City : ghi tên thành phố


Zip/postal code : mã bưu chính , nếu ở HCM (hoặc các tỉnh phía Nam) thì ghi là 70000, ở Hà Nội thì ghi là 10000, Huế là 47000 (bạn có thể vào địa chỉ http://danhba.vdc.com.vn để xem các tỉnh khác và chỉ cần thêm 000 vào sau 2 số đầu mã buu chính ) Zip code: Mã bưu chính gồm 5 số. VD: hiện nay bạn ở Hà Nội, có mã bưu chính là 10 (hãy thêm 3 số 0 vào cho đủ 5 số nhé) vậy mã bưu chính bạn ghi là: 10000. Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nhé.

State: not select , không cần chọn, chỉ dùng cho công dân MỸ


Province : ghi tên tỉnh, ở tỉnh nào thì ghi tên tỉnh đó.


Country: Viet Nam (dĩ nhiên rùi ^^)


Email address: ghi địa chỉ email (theo mình tốt hơn bạn nên có một địa chỉ mail riêng chỉ dùng cho các vấn đề liên quan đến cashfiesta vì sau này bạn sẽ nhận được rất nhiều thư quảng cáo, không nên để lẫn với thư quang trọng của bạn, bạn có thể chọn không nhận thư quảng cáo ở phía dưới bản đăng kí này nhưng mình nghĩ cứ nhận thì tốt hơn, có nhiều cái quang trong mà cần thiết cũng rất hay)


Verify Email address : ghi lại đỉa chỉ email.
Year of birth: năm sinh


Gender: male ( nam ) female (nữ)


Education: trình độ học vấn - chọn mục nào cũng được

Annual household income: thu nhập hiện tại của bạn - chọn ‘less than $ 20000’


Industry: lĩnh vực của bạn - chọn mục nào cũng được


Title: danh hiệu của bạn (bác sĩ, kĩ sư,….) - chọn mục nào cũng được


Additional Information: đánh dấu hết tất cả các mục nhá

Payment Information: hình thức thanh toán tiền

Preferred check size : chon 50$ (thanh toán khi bạn đã kiếm được 50dola)

Referral Information:

Referred by: bạn đánh là “masterschecks”

Đánh dấu vào mục I have read and understand the Member Agreement - Nhấn vào Submit Registration để hòan tất . Nếu bạn thực hiện đúng các bước và điền đầy đủ thông tin sẽ hiện lên hàng chữ Congratulation , nếu bạn ghi chưa đúng hoặc chưa đầy đủ thì bạn phải kiểm tra lại các thông tin đã điền, chỗ nào chưa đúng nó sẽ báo sai bằng các dòng chữ màu đỏ.
Sau khi đăng kí xong thì địa chỉ mới của bạn là :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref="Ten dang nhap cua ban” (không có dấu “)
vd :
http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=masterschecks như mình chẳng hạn !
Bạn hãy giới thiệu link cho nhiều người cùng đăng kí để có thêm hoa hồng từ cashfiesta nhé!


BƯỚC 2:HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA


Sau khi đã hòan tất việc đăng ký bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , vào mục members nhập username và password vào để đăng nhập, khi đã vào được trang web bạn kiếm hàng chữ Download FIESTABAR(600KB) và nhấn chuột vào đó để download FIESTABAR về.Sau khi download về máy xong,bạn hãy chạy file này (bằng cách ấn Open).Chờ cho nó update trong khoảng 3-5phut,sau khi đã update xong sẽ có 1 bảng hiện ra yêu cầu bạn nhập vào User và Password mà bạn đăng kí lúc nãy,và nhấn OK để bắt đầu kiếm tiền.Khi đó bạn sẽ thấy phía trên Desktop của bạn có 1 banner.Và như vậy là bạn bắt đầu kiếm tiền rồi đấy.


BƯỚC 3: HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTABạn phải luôn chú ý bên trái thanh quảng cáo(banner) có 1 thằng bé mặc quần xanh ,đội nốn đang ngồi(tại nó mập quá),bạn rê chuột vào nó thì nó sẽ đứng dậy và bước đi tại chỗ,khi đó ở ô kế bên(Current Month Point) điểm của bạn sẽ tăng lên,một giờ tăng khoảng 600 điểm,cứ 1000 điểm quy đổi được tối đa là 1,666USD.

Lưu ý thằng bé cứ chạy cứ khoảng vài phút lạ ngồi xuống hoặc chạy ra giữa màn hình,bạn phải kéo nó về chỗ cũ và nó phải bước đều thì điểm của bạn mới tiếp tục tăng.Lúc này bạn có thể sửu dụng internet bình thường ,chỉ thỉnh thoảng phải canh chừng,đừng để thằng bé ngủ gục.Và đặc biệt chương trình này không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn.

Bạn phải luôn để ý đến chú nhóc ở góc trái trên thanh quảng cáo.Nếu nó đang đi tới có nghĩa là số điểm của bạn đang tăng lên(khi đó biểu tượng $ trong thanh hệ thống nằm dưới thanh taskbar máy tính của bạn có màu xanh lá cây.Nếu nó ngồi nghĩa là số điểm của bạn đang đứng yên(khi đó biểu tượng $ trong khay hệ thống sẽ có màu đỏ).Bạn hãy click để nó đi tiếp.Nếu bạn thấy nó chạy ra phía banner thì bạn nhấp chuột vào nó để nó quay trở lại chỗ cũ,hoặc bạn khởi động lại chương trình Cashfiesta.

_Ô số thứ 1 (Current month points): ghi số điểm mà bạn kiếm được

_Ô số thứ 2 (Referrals): là số người mà bạn giới thiệu được.

_Points from Referrals: đây là số điểm mà các thành viên mang lại cho bạn(1 kiểu kiếm tiền dây chuyền mà không cần phải click nát chuột mà vẫn được hưởng tiền hoa hồng nhờ việc giới thiệu tới nhiều người).

VD: tôi là người giới thiệu cho bạn(<3 người như bạn,đó là hoa hồng cấp 1).Và bạn đang kiếm được 1000 điểm thì tôi sẽ có hoa hồng là : 1000*15%=150 điểm

Lưu ý: trang này là loại manual Surf,có nghĩa là bạn phải close,thoát tắt Cashfiesta trước để nó update tiền lên cho bạn,nếu bạn không tắt Cashfiesta trước khi nghỉ thì buổi kiếm tiền đó sẽ không được tính đó.Sau đó bạn mới có thể disconnect được.Trình tự thực hiện như sau: bấm nút close ở góc trên bên phải của chương trình,nó sẽ tự động update,sau đó bạn bấm OK là xong.

Lúc mới đầu sử dụng ,Cashfiesta sẽ trả bạn phí rất thấp theo 6 bậc,và để có thể đạt được mức tính tiền cao nhất là 1,666USD bạn phải trở thành thành viên của Goldclub(bậc cao nhất)
Cách đổi điểm ra USD theo 6 cấp và Gold Club như sau:

*Cấp 0: 1000 điểm(points) = 0,010USD

*Cấp 1: 1000 điểm(points) = 0,040USD

*Cấp 2: 1000 điểm(points) = 0,333USD

*Cấp 3: 1000 điểm(points) = 0,500USD

*Cấp 4: 1000 điểm(points) = 0,660USD

*Cấp 5: 1000 điểm(points) = 0,830USD

*Cấp 6: 1000 điểm(points) = 1,000USD

*Gold Club : 1000 điểm(points) = 1,666USD
Bảng hoa hồng:

*3 người 15% (hoa hồng cấp 1)

*3->9 người 7% (hoa hồng cấp 2)

*9->27 người 5% (hoa hồng cấp 3)

*27->81 người 4% (hoa hồng cấp 4)

*81->243 người 3% (hoa hồng cấp 5)

*243->729 người 2% (hoa hồng cấp 6)

*729->2187 người 1% (hoa hồng cấp 7)

*2187->6561 người 1% (hoa hồng cấp Cool
Bonus Point: chính là số điểm thưởng của công ty cho bạn.Nếu bạn kiếm được:

*2.000->4.999: bạn được thưởng 1000 điểm.

*5.000->9.999: bạn được thưởng 2000 điểm.

*10.000->19.999: bạn được thưởng 4000 điểm.

*20.000->29.999: bạn được thưởng 6000 điểm.

*>30.000: bạn được thưởng 7000 điểm.

*Làm thế nào để đạt được các cấp từ cấp 1 đến cấp 6?

Rất đơn giản,bạn vào trang chủ http://cashfiesta.com ,đăng nhập vào account của mình,nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER ,bạn sẽ thấy nhiều ô quảng cáo nhỏ ở trong trang web,hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng kí FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó,một trang web khác sẽ mở lên,bạn vào đó đăng kí thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã có được 1 SPECIAL OFFER.

Lưu ý: Khi đăng kí bạn phải đăng nhập vào http://cashfiesta.com và khai báo địa chỉ Email giống như đã khai báo Email với CASHFIESTA.

Để biết được mình đã đăng kí được bao nhiêu SPECIAL OFFER,bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE, nhưng lưu ý kể từ khi bạn đăng nhập khoảng từ 2-4 tuần sau ,Cashfiesta mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình,và đó cũng là lí do tại sao Cashfiesta thanh toán cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được mốc thấp nhất là 50$
*Có phải CASHFIESTA sẽ trả tôi 1,666 $ cho 1000 điểm không?

Đúng.Với điều kiện bạn phải là thành viên của GOLD CLUB.Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau:

_Đăng kí được 6 SPECIAL OFFER

_Kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER

_Đạt được 133 Gold Club Points (GPs)
Làm sao kiếm được Gps?Mỗi ngày bạn sử dụng Cashfiesta một khoảng thời gian nhất định sẽ được 1GPs,mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng Cashfiesta và đem lại cho bạn 100points thì bạn được thêm 1GPs,ngoài ra cuối tháng Cashfiesta sẽ cộng cho bạn tối đa 15GPs dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu,Cashfiesta sẽ cộng thêm 15GPs cho bạn vào tổng thời gian.
*Bạn chưa có lời giới thiệu riêng cho mình? Bạn hãy mở hộp thư của mình ra và sau đó viết một bức thư có nội dung là...tất cả nội dung ở trên,coppy và paste vào nội dung cần viết,sau đó gửi vào chính hộp thư của bạn,như vậy bạn đã có lời giới thiệu riêng của mình rồi.

Bạn hãy giới thiệu thật nhiều người đăng kí ở địa chỉ của bạn(), bạn sẽ có cơ hội được hưởng nhiều tiền lắm đấy(đây là cách kiếm tiền chủ yếu).Hãy copy bài viết này,sau đó gửi bài lên các dhttp://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=tênđăngnhậpcủabạniễn đàn,website bạn biết và gửi thư cho các bạn của bạn,nói chung làm thế nào để càng nhiều người biết càng tốt.Hãy cố gắng lên và quảng bá cho chính mình đi nào!!!Chúc các bạn thành công với công việc này.Cảm ơn các bạn đã đọc bài.


Click ngay đây bắt đầu kiếm tiền thôi: http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=masterschecks
Về Đầu Trang Go down
 
Hướng dẫn kiếm tiền với Cashfiesta
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Naruto Vietnamese Pro Fan  :: LÀM QUEN CLUB :: Thảo Luận - Tán gẫu -Spam box-
Chuyển đến 
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog